Văn Lâm có thể tái xuất trong trận đấu với Hà Nội FC

Văn Lâm có thể tái xuất trong trận đấu với Hà Nội FC

HLV Nguyễn Đức Thắng của Bình Định cho biết, thủ môn Văn Lâm khả năng sẽ ra sân trong cuộc tiếp đón Hà Nội FC ở vòng 7 tới đây. Văn Lâm có thể tái xuất trong trận đấu với Hà Nội FC Lịch thi đấu V.League 2023 Bảng xếp hạng V.League 2023

Thời gian qua, thủ môn Văn Lâm bị dính chấn thương nhẹ, nên anh phải vào TP.HCM và điều trị tại trung tâm phục hồi chấn thương của bác sĩ Trần Huy Thọ - đây cũng là bác sĩ của đội tuyển Việt Nam. Sau vài ngày điều trị, mới đây Văn Lâm đã có thể tập nhẹ cùng đội. Thậm chí ở trận TP.HCM – Bình Định, anh còn chủ động xin được ra sân thi đấu, nhưng HLV Nguyễn Đức Thắng không đồng ý vì muốn dưỡng chân cho học trò.

Trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng đã cho biết: “Chấn thương của Văn Lâm đã hồi phục tốt, nên khả năng anh ấy sẽ được tung ra sân trong cuộc đối đầu với Hà Nội FC ở vòng 7 tới đây”. Nếu thế, đây sẽ là tin rất vui cho những người yêu mến thủ môn họ Đặng này. Cuộc đối đầu giữa Bình Định vs Hà Nội sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 17/4 trên sân Quy Nhơn.

Cần nói thêm, ở trận đấu giữa TP.HCM – Bình Định trên sân Thống Nhất, thủ môn Văn Lâm ngồi trên khán đài để cổ vũ cho đội nhà và cảm thấy khá tiếc nuối khi Bình Định bị gỡ hoà 1-1 ở những phút cuối trận. Ở cuộc đối đầu này, người bắt thay cho Lâm là thủ môn Minh Hoàng đã chơi khá ổn.

Tin liên quan