Bầu Hoàn lý giải việc CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng

Bầu Hoàn lý giải việc CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng

Tối 13/4, CLB Hải Phòng tới làm khách trên SVĐ Hàng Đẫy. CĐV đất Cảng lại tái diễn màn đốt pháo sáng trên khán đài dù chủ tịch Văn Trần Hoàn của Hải Phòng FC đã có công văn cam kết không để CĐV thực hiện hành vi này. Bầu Hoàn lý giải việc CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng Lịch thi đấu V.League 2023 Bảng xếp hạng V.League 2023

Trả lời về vấn đề này, bầu Hoàn đã gửi lời xin lỗi và nhận trách nhiệm về bản thân đồng thời có những chia sẻ đáng chú ý.

“Công văn của chúng tôi thể hiện thiện chí giữa 2 đội. Các đội khi đến Hải Phòng luôn được chúng tôi tiếp đón, miễn phí vé. Nhưng vô tình công văn đó đã lọt ra ngoài, xuất hiện những bài viết nói là Hải Phòng đi xin. Điều đó chạm vào tự ái của một số cá nhân cực đoan và một số cá nhân tôi không quản lý được, dẫn đến sự việc đốt pháo”, ông Hoàn lý giải.

Chủ tịch Văn Trần Hoàn tiết lộ thêm, nhận thấy có nhiều phản ứng trái chiều về công văn này nên ngay buổi trưa hôm 13/4, ông đã gọi điện cho ông Nguyễn Quốc Hội - Chủ tịch Cty CPBĐ Hà Nội và trả lại toàn bộ vé cho Hà Nội FC.

Tin liên quan