Vì sao HLV trưởng Công an Hà Nội không chỉ đạo ở trận gặp Nam Định?

Vì sao HLV trưởng Công an Hà Nội không chỉ đạo ở trận gặp Nam Định?

Trong trận đấu giữa CLB Công an Hà Nội và Nam Định tại vòng 7 V.League 2023, HLV Paulo Foiani của đội chủ nhà đã không tham gia chỉ đạo. Vì sao HLV trưởng Công an Hà Nội không chỉ đạo ở trận gặp Nam Định? Lịch thi đấu V.League 2023 Bảng xếp hạng V.League 2023

“HLV Paolo Foiani sẽ không có mặt trên băng ghế huấn luyện trong trận đấu giữa Công an Hà Nội FC và Thép Xanh Nam Định vì lý do sức khỏe. Cụ thể, chiến lược gia người Brazil đã gặp phải một vấn đề về rối loạn tiêu hóa và sẽ không thể đồng hành cùng đội bóng trong trận đấu quan trọng này”, CLB Công an Hà Nội thông báo.

Trợ lý Flavio Da silva Cruz sẽ thay thế vị trí của ông Paulo Foiani. Bước đầu, vị trợ lý này đã có khởi đầu tốt với Công an Hà Nội khi CLB này tạm vượt lên dẫn trước Nam Định với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng của Xuân Nam ở phút 11. Xuất phát từ pha tấn công trung lộ, Gustavo chọc khe để Xuân Nam thoát xuống đè người hậu vệ Nam Định trước khi tung ra cú dứt điểm cận chân ghi bàn mở tỷ số 1-0 cho CAHN.Nếu như may mắn hơn, ở phút 17, CLB CAHN thậm chí đã nhân đôi cách biệt nếu Gustavo may mắn hơn sau đường chuyền đến từ Văn Thanh.

CLB Công an Hà Nội ăn mừng bàn thắng - Ảnh: Minh Tuấn

Cũng liên quan đến trận đấu này, một CĐV Nam Định bất ngờ ngất xỉu và được nhanh chóng đưa tới bệnh viên cấp cứu. Tình huống này xảy ra trước trận đấu giữa Công an Hà Nội và Nam Định, thuộc vòng 7 V.League 2023.

Cụ thểở thời điểm 15 phút trước khi trận đấu giữa Công An Hà Nội và Nam Định diễn ra, một CĐV Nam Định tại khán đài B sân Hàng Đẫy bất ngờ bị ngất xỉu. Những người xung quanh nhanh chóng đặt khán giả nam này nằm xuống và liên hệ ban tổ chức để xử lý tình huống.

Đội ngũ y tế sau đó đã nhanh chóng có mặt. Tuy nhiên do hàng rào khu vực khán đài B sân Hàng Đẫy khá cao, nên các bác sỹ và đội ngũ an ninh cũng phải khá vất vả mới có thể đưa được khán giả này xuống sân, chuyển lên xe cấp cứu và đưa thẳng tới bệnh viện.

CĐV Nam Định bị ngất - Ảnh: Minh Tuấn

Còn nhớ, năm 2019, một CĐV nhí của Nam Định cũng đã bị ngất tại sân Thiên Trường. Khi đó, đội ngũ an ninh của sân đã kịp thời hỗ trợ với đội ngũ y tế của sân để xử lý tình huống, giúp cháu bé thoát tình thế hiểm nghèo.

VIDEO:CĐV Nam Định bị ngất, khán giả phản ứng mạnh yêu cầu xe cứu thương tới hỗ trợ

Tin liên quan