Kết quả Khánh Hoà 1-0 SHB Đà Nẵng: Đá hỏng phạt đền, SHB.ĐN uống trọn chén đắng

Kết quả Khánh Hoà 1-0 SHB Đà Nẵng: Đá hỏng phạt đền, SHB.ĐN uống trọn chén đắng

John Olsen bỏ lỡ cơ hội trên chấm phạt đền và SHB Đà Nẵng đã phải trả giá đắt khi bị Khánh Hoà chọc thủng lưới sau đó. Kết quả Khánh Hoà 1-0 SHB Đà Nẵng: Đá hỏng phạt đền, SHB.ĐN uống trọn chén đắng Lịch thi đấu V.League 2023 Bảng xếp hạng V.League 2023

BÀN THẮNG

Khánh Hoà: Muacir (72’)

Một nhân vật đặc biệt xuất hiện trong trận cầu giữa Khánh Hoà và SHB.ĐN là trọng tàingười Malaysia - ông Tuan Yaasin. Hai trợ lýtrận đấu nàygồm Phạm Hoài Tâm và Trần Duy Khánh. Thực tế trận đấu tại Nha Trang không hy vọng về mặt chuyên môn, nhưng lại có tính chất quan trọng khi cả haiđang nằm phía dưới nửa bảng xếp hạng.

Dù phải làm khách nhưng SHB.ĐN đã nhập cuộc tốt hơn so với đội chủ nhà. Nhưng ởphút 13, quan sát thấy thủ môn Văn Cường của Đà Nẵng lên cao, Duy Dương đã có một cú đá phạt thẳng về phía khung thành,thật may khách đã không phải vào lưới nhặt bóng. Một vài tình huống phản công được tạo ra sau đó nhưng nó không giúp hiệp 1 bớt đi sự tẻ nhạt.

Vào hiệp 2, đội bóng của HLV Phan Thanh Hùngchơi lấn sân và liên tiếp tạo ra những sóng gió về phía đội chủ nhà. Ở phút 53, Đình Duycó phạt tạt bóngvà hậu vệThanh Thụđã để chạm taytrong vòng cấm đại. Ngay lập tức trọng tài đã chỉ tay vào chấm phạt đền. Tuy nhiên, trên chấm đá phạt 11m, John Olsen đã không thể thắng được thủ thành Võ Ngọc Cường.Không lâu trướcđó,Mauricio đánh đầu đưa bóng đập cột dọc khung thành Khánh Hòa.

Chơi tấn công và tạo ra những cơ hội nhưng không thể hiện thực hoá thành bàn thắng, SHB.ĐN đã phải trả cái giá đắt. Phút 72, từmột phatreo bóng chính xác bên cánh phảicủa Thành Nhân, Muacir trong tư thế không bị ai kèm đã đánh đầu tung lưới SHB.ĐNmở tỉ số trận đấu.Đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận cầu trên sân Nha Trang. Với trận thua 0-1 trước Khánh Hoà, SHB.ĐN tiếp tục chìm sâu dưới bảng xếp hạng. Tình cảnh hiện tại có thể sẽ khiến cho chiếc ghế của HLV Phan Thanh Hùng lung lay dữ dội.

Đội hình xuất phát Khánh Hoà vs SHB Đà Nẵng

Khánh Hoà:Ngọc Cường, Jairo Filho, Công Thành, Thanh Thụ, Duy Dương, Duy Thanh, Đức Cường, Đình Kha, Yago, Trùm Tỉnh, Muacir.

SHB Đà Nẵng:Văn Cường, Mauricio, Duy Cương, Văn Quang, Anh Tuấn, Ngọc Toàn, Công Nhật, Minh Tuấn, Quách Tân, Văn Long, Rodrigo.

Tin liên quan